New

CLARISONIC - Máy rửa mặt Clarisonic Pink Mia 2

Máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 có thể nhẹ nhàng lấy đi các chất bụi bẩn, loại bỏ sạch hơn lớp trang điểm gấp 6 lần so với cách rửa thông thường bạn không thể làm được điều đó, giúp hấp thụ các sản phẩm dưỡng da tốt hơn, giảm các khu vực có dầu trên da mặt giúp da được láng mịn và làm se khít lỗ chân lông trên da mặt bạn, giảm đi những vùng da bị khô.

Còn hàng
SKU
3605971488467
4.200.000 ₫

Đơn hàng của bạn được xử lý và giao ngay trong 24 giờ!

Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng từ 500K.

Gọi (028) 7303 5568 để chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn!


Máy rửa mặt là một loại dụng cụ rửa mặt để kết hợp với sữa rửa mặt dạng bọt, sữa, ... (trừ các loại có hạt) giúp tăng thêm hiệu quả làm sạch so với rửa mặt bằng tay. Máy rửa mặt có nhiều cơ chế để loại bỏ các bụi bẩn trên da, phần lớn các máy rửa mặt hiện có đều dùng cơ chế xoay vòng tròn để rửa, riêng Clarisonic hay Foreo và một số ít hãng khác dùng cơ chế rung độc quyền để đạt hiệu quả rửa cao hơn.

Clarisonic phát triển công nghệ âm thanh đã được chứng minh, hệ thống làm sạch da sử dụng một tần số âm thanh của hơn 300 tác động trong 1 giây đã được cấp bằng sáng chế.

Máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 có thể nhẹ nhàng lấy đi các chất bụi bẩn, loại bỏ sạch hơn lớp trang điểm gấp 6 lần so với cách rửa thông thường bạn không thể làm được điều đó, giúp hấp thụ các sản phẩm dưỡng da tốt hơn, giảm các khu vực có dầu trên da mặt giúp da được láng mịn và làm se khít lỗ chân lông trên da mặt bạn, giảm đi những vùng da bị khô.

Một khi da đã sạch và thông thoáng thì cũng giúp giảm và ngăn ngừa mụn, vì ai cũng biết một trong những nguyên nhân gây ra mụn là do lỗ chân lông bị bít, tuyến bả nhờn dưới da sản xuất ra chất nhờn nhưng không thải ra ngoài được, cộng với những bụi bẩn hàng ngày của môi trường bám vào lổ chân lông , sinh ra vi khuẩn và tạo thành mụn. 

Image result for Máy rửa mặt Clarisonic Mia 2

Ngoài ra, máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 còn có độ rung để làm chức năng massage da mặt trong khi rửa mặt, giúp kích thích các mạch máu dưới da lưu thông và tuần hoàn tốt, làm cho da mình hồng hào, tươi sáng hẳn và làm cho da lấy lại sức sống, và hơn hết khi các mạch máu lưu thông sẽ giúp cho các collagène không bị giãn và chùn xuống, và dĩ nhiên là bạn sẽ chậm được sự lão hóa của da mình, những điều này bạn không thấy trước mắt nhưng nó lại là giúp cho làn da của bạn về sau nhiều hơn.

Máy rửa mặt Clarisonic Mia 2 là một phần mở rộng của Mia, cung cấp cho bạn những lợi ích của thiết bị làm sạch bằng âm trong một phong cách nhỏ gọn dễ sử dụng

Related image

Thông tin nhà sản xuất
Nhà sản xuất Clarisonic
Write Your Own Review
You're reviewing:CLARISONIC - Máy rửa mặt Clarisonic Pink Mia 2